ดูซีรีส์ออนไลน์เก่าและใหม่แบบ HD 1080p ซีรีย์เกาหลี ละครเกาหลี ซีรี่ย์เกาหลี ดูซีรีย์เกาหลีซับไทย เรื่องย่อซีรีย์เกาหลี Korean Drama Sub Thai ดูซีรีย์ซับไทยออนไลน์ฟรี ซีรี่ย์เกาหลี ซีรีส์เกาหลี ละครเกาหลีซับไทย
Cheongdamdong Alice ตอนที่ 1-16 ซับไทย [จบ] HD

청담동 앨리스

1 Seasons 16 Episodes
Ended

Cheongdamdong Alice ตอนที่ 1-16 ซับไทย [จบ] HD

7.2
TMDb: 7.2/10 6,244 votes

General information

Original name청담동 앨리스

Backdrops

Cheongdamdong Alice ตอนที่ 1-16 ซับไทย [จบ] HD
Cheongdamdong Alice ตอนที่ 1-16 ซับไทย [จบ] HD
Cheongdamdong Alice ตอนที่ 1-16 ซับไทย [จบ] HD
Cheongdamdong Alice ตอนที่ 1-16 ซับไทย [จบ] HD

เรื่องย่อ Cheongdamdong Alice ตอนที่ 1-16 ซับไทย [จบ] HD

ฮันเซคยอง (รับบทโดย มุนกึนยอง) สาวน้อยผู้มีความฝันจะเป็นดีไซเนอร์ชื่อดัง เธอเป็นคนเก่ง สามารถสำเร็จการศึกษาด้วยเกรดเฉลี่ยระดับดีเยี่ยม แถมยังชนะการประกวดแฟชั่นดีไซน์จากหลายเวที หลังจากที่เธอตะเวนสมัครงานไปทั่ว เซคยองก็ได้รับเลือกให้เข้าทำงานที่บริษัทเสื้อผ้าชื่อดังอย่าง GN Fashion ทว่าโชคร้าย เธอได้พบกับ ซอยุนจู (รับบทโดย โซอีฮยอน) เพื่อนสมัยเรียนที่อิจฉาเธอมาตลอดซึ่งขณะนี้ ยุนจูเป็นถึงภรรยาผู้บริหารบริษัทที่เธอทำงานอยู่ เซคยองจึงถูกกลั่นแกล้งด้วยการบังคับให้ทำงานออฟฟิศจิปาถะจนแทบไม่ได้แตะงานดีไซน์กับเขาเลย

แต่หลังจากที่ เซคยอง ได้เห็นวิถีชีวิตของ ยุนจู สะใภ้ซองดัมดง ก็ทำให้เธอได้รู้ว่าชีวิตของเธอกับ ซอยุนจู ช่างแตกต่างกันราวฟ้ากับเหว ไม่ว่าเธอจะพยายามมากแค่ไหน ก็ไม่สามารถเปลี่ยนชีวิตให้ดีขึ้นได้ แถม โชอินซาน คนรักยังมีภาระหนี้สินให้เธอต้องแบกรับ รวมไปถึงคดีความที่เขาไปสร้างไว้กับบริษัท ARTEMIS ที่เขาทำงานอยู่อีกด้วย จนทำให้เธอต้องเข้าไปพัวพันกับ ฌอง เธียร์อิล ชา (รับบทโดย พัคชีฮู) ประธานบริษัท ARTEMIS ที่ปิดบังฐานะที่แท้จริงของตนเองและอ้างตัวว่าเป็นเพียงเลขาฯของท่านประธานเท่านั้น

ตอนแรก ฌอง เธียร์อิล ชา ตั้งใจว่าจะเอาเรื่องแฟนหนุ่มของเธอให้ได้ แต่หลังจากเห็นความจริงใจของ เซคยอง ที่พยายามทำทุกอย่างเพื่อช่วยเหลือคนรัก เขาจึงล้มเลิกความตั้งใจ และไม่เพียงแค่นั้น ความตั้งใจจริงของเธอกลับทำให้เขาต้องเสียน้ำตา ซาบซึ้งกับความรักของเธอ หลังจากนั้นเขาจึงคอยให้ความช่วยเหลือเธออยู่ห่างๆ อย่างไรก็ตาม ด้าน เซคยอง เธอพยายามวางแผนเพื่อจะอัพตัวเองขึ้นไปอยู่ในสังคมชั้นสูง ถึงกับไปขอร้อง ยุนจู ให้บอกเคล็ดลับสู่ความสำเร็จ หนึ่งในนั้นก๋คือ การหา กระต่ายขาว ที่จะพาเธอไปพบกับเจ้าชาย ผู้ซึ่งสามารถฉุดเธอจากความยากจนได้ และเป้าหมายแรกของเธอก็คือ ทอมมี่ ฮง (รับบทโดย คิมจีซอก) เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อไป เธอจะพบเจ้าชายตัวจริงของเธอหรือไม่ ติดตามชมความน่ารักโรแมนติกได้ใน ซีรีส์เกาหลี Cheongdamdong Alice

ดูออนไลน์ Cheongdamdong Alice ตอนที่ 1-16 ซับไทย [จบ] HD

Release Year
Firt air date
Last air date2013-01-27
TypeScripted
Episode runtime65 min
Popularity0.122283
TV StatusEnded
จบ

Seasons and episodes

Videos

No data available

Scroll Up