Remember Me
A password will be e-mailed to you.
Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.
Cancel
Friend-Series เฟรนซีรีส์ ดูซีรีส์ออนไลน์เก่าและใหม่แบบ HD 1080p

Naver TVCast

Secret Queen Makers ตอนที่ 1-7 ซับไทย [จบ] HD 7.9
Secret Queen Makers ตอนที่ 1-7 ซับไทย [จบ] HD หลังจากที่ได้กระแสตอบรับที่ดีมากๆ ในซีรี่ย์เรื่องสั้นในซีซั่นแรกอย่าง Seven First Kisses ที่เป็นการรวมหนุ่มหล่อระดับท็อปของเกาหลีมาถึง 7 คน ให้สาวๆ ได้ฟินจิกหมอนกันสุดฤทธิ์ ซึ่งในซีซั่นที่สองก็ไม่น้อยหน้า เพราะได้หนุ่มหล่อชวนใจละลายถึง 6 คนด้วยกันโดยใช้ชื่อเรื่องว่า Secret Queen Makers “Secret Marks Makers” เป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จในการเปลี่ยนแปลงความงามด้วยความช่วยเหลือของชายลึกลับหกคน นักแสดงได้แก่ อีจุนกิ(Lee Joon Gi), ชานซอง(Chansung) วง 2PM, อีทึก(Leeteuk) วง Super Junior, ฮวางชียอน(Hwang Chi Yeol), ชานยอล(Chanyeol) และเซฮุน(Sehun) วง EXO ดูออนไลน์ Secret Queen Makers ตอนที่ 1-7 ซับไทย [จบ] HD
7.9
TMDb: 7.9/10 10 votes
tv

Secret Queen Makers ตอนที่ 1-7 ซับไทย [จบ] HD

2018
จบ
The Sound of Your Heart ตอนที่ 1-10 ซับไทย [จบ] HD 1080p 8.5

The Sound of Your Heart ตอนที่ 1-10 ซับไทย [จบ] HD 1080p

2016
จบ
The Miracle ตอนที่ 1-12 ซับไทย [จบ] HD 7.4
The Miracle ตอนที่ 1-12 ซับไทย [จบ] HD พี่สาวฝาแฝดอาจเป็นตรงกันขั้วโลกได้อย่างไร? Kwon Si Ah (Nahyun of SONAMOO) เป็นน้องสาวที่สวยงามงดงามทุกวิถีทางและเป็นสมาชิกของกลุ่มสาวยอดนิยมที่รู้จักกันในชื่อ Miracle Girls ตั้งแต่เธออยู่ในวัยก่อนเรียน Sia เคยทำงานเป็นนางแบบแล้วก็เป็นนักแสดงหญิงวัยรุ่นก่อนที่จะกลายเป็นไอดอล พี่สาวฝาแฝดของเธอ Si Yeon (Hong Yoon Hwa) มีขนาดร่างกายเกือบสองเท่าของ Si Ah และเคยถูกเยาะเย้ยและแกล้งทำเป็นกรอบใหญ่ ด้วยเหตุนี้เองไซยอนจึงกลายเป็นคนสันโดษที่ชอบอยู่บ้านและสร้างอินเทอร์เน็ต ออกอากาศภายในห้องของเธอ เพียงครั้งเดียวที่ Si Yeon จะออกไปเยี่ยมชมผู้อ่านการ์ดไพ่ทาโรต์ลึกลับที่ให้ Si Yeon เป็นการ์ดไพ่ทาโรต์ที่มีมนต์ขลังทุกวัน แต่ชีวิตของพี่สาวฝาแฝด 'จะหันคว่ำเมื่อพวกเขาตื่นขึ้นมาในวันหนึ่งและตระหนักว่าวิญญาณของพวกเขาได้เปลี่ยนร่างกาย! นักดนตรีไอดอล (Donghyun of Boyfriend) และสาวไฮสคูลของ Si Yeon (Hak Jin) คิดถึงผู้หญิงที่พวกเขาคิดว่าพวกเขารู้จัก ดูออนไลน์ The Miracle ตอนที่ 1-12 ซับไทย [จบ] HD
7.4
TMDb: 7.4/10 1,347 votes
tv

The Miracle ตอนที่ 1-12 ซับไทย [จบ] HD

2016
จบ
Ruby Ruby Love ตอนที่ 1-5 ซับไทย [จบ] HD 7.0
Ruby Ruby Love ตอนที่ 1-5 ซับไทย [จบ] HD ลูบี้ (Lee Ruby) เธอมีทักษะในการออกแบบเครื่องประดับอัญมณีที่มีคุณภาพด้วยตาของเธอ แต่เธอมีความผิดปกติคือความวิตกกังวลทางสังคม แต่การค้นพบแหวนวิเศษจะช่วยเธอให้เป็นนักออกแบบเครื่องประดับที่ประสบความสำเร็จ เนื่องจากความหวาดกลัวของเธอเธอจึงไม่ชอบไปสถานที่ที่เธอไม่คุ้นเคยเธอจึงชอบที่จะอยู่ที่บ้าน เธอมีเพื่อนเพียงคนเดียว วอนซุก(Won Suk) ซึ่งเป็นผู้ชายที่หล่อ วอนซุกรู้สึกเสียใจที่ลูบี้ไม่สามารถแสดงความอัจฉริยะของเธอวอนซุกทำงานอย่างหนักเพื่อช่วยให้ลูบี้บรรลุความฝันของเธอ ขณะเดียวกันลี นาจีซุก (์Na Ji Suk) เขาคือซีอีโอเครื่องประดับและความลับของลูบี้จะเปิดเผยหรือไม่ และรักสามเส้าของพวกเธอและเขาจะเป็นไปอย่างไร มาติดตามกัน ดูออนไลน์ Ruby Ruby Love ตอนที่ 1-5 ซับไทย [จบ] HD
7.0
TMDb: 7.0/10 733 votes
tv

Ruby Ruby Love ตอนที่ 1-5 ซับไทย [จบ] HD

2017
จบ

Genres

Scroll Up