Remember Me
A password will be e-mailed to you.
Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.
Cancel
Friend-Series เฟรนซีรีส์ ดูซีรีส์ออนไลน์เก่าและใหม่แบบ HD 1080p

B

The Beauty Inside ตอนที่ 1-16 ซับไทย/พากย์ไทย [จบ] | ร่างใหม่หัวใจไม่เปลี่ยน HD 1080p 8.5
The Beauty Inside ตอนที่ 1-16 ซับไทย/พากย์ไทย [จบ] | ร่างใหม่หัวใจไม่เปลี่ยน HD 1080p ฮันเซกเยเป็นนักแสดงแนวหน้าของวงการและตัวปัญหาที่ใคร ๆ ต่างก็รู้ดีว่าแวดล้อมไปด้วยข่าวลือมากมาย คนอื่น ๆ มองว่าชีวิตของเธอดูเป็นปริศนา ทั้งที่จริงแล้วเธอต้องเผชิญกับเหตุการณ์สุดแปลกประหลาด ในทุก ๆ เดือน รูปร่างและตัวตนของเธอจะเปลี่ยนไปเป็นคนอื่นเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ วันหนึ่งเธอได้พบกับซอโดแจ ผู้บริหารหนุ่มของสายการบินแห่งหนึ่ง ภายนอกเขาดูเป็นคนที่สมบูรณ์แบบ หน้าตาหล่อเหลา จบจากมหาวิทยาลัยชั้นนำ และหน้าที่การงานดี แต่ยังมีความลับบางอย่างซ่อนอยู่ นั่นก็คือเขาเป็นโรคจำหน้าคนไม่ได้ ทว่าเขาก็สามารถปกปิดมันไว้ได้และพยายามจดจำผู้คนจากนิสัยและบุคลิกเฉพาะตัว ชีวิตของซอโดแจได้เจอกับจุดเปลี่ยนเมื่อเขาพบกับฮันเซกเย ซึ่งเธอเป็นคนเดียวที่เขาสามารถจดจำใบหน้าได้ แต่ด้วยรูปลักษณ์ของฮันเซกเยที่เปลี่ยนไปเรื่อย ๆ เธอจะยังคงปิดบังความลับไว้ได้อีกนานแค่ไหน ดูออนไลน์ The Beauty Inside ตอนที่ 1-16 ซับไทย/พากย์ไทย [จบ] HD 1080p
8.5
TMDb: 8.5/10 100 votes
tv

The Beauty Inside ตอนที่ 1-16 ซับไทย/พากย์ไทย [จบ] | ร่างใหม่หัวใจไม่เปลี่ยน HD 1080p

2018
EP.04-V3
Bride of the Water God ตอนที่ 1-16 ซับไทย/พากย์ไทย [จบ] | ดวงใจฮาแบ็ค HD 1080p 7.2
Bride of the Water God ตอนที่ 1-16 ซับไทย/พากย์ไทย [จบ] | ดวงใจฮาแบ็ค HD 1080p เทพเจ้าแห่งสายน้ำไม่ได้ดลบันดาลให้ฝนตกลงสู่หมู่บ้านของ โซอา (ชิน เซคยอง) มานานหลายปี จนเกิดความแห้งแล้ง โซอาซึ่งเป็นหญิงสาวที่งดงามถูกส่งตัวไปบูชายันต์เพื่อเป็นเจ้าสาวของฮาแบ็ค (เทพเจ้าแห่งสายน้ำ) เพื่อช่วยเหลือหมู่บ้าน ซึ่งในทุก ๆ ปีนั้นจะมีสาวสวยส่งมาบูชายันต์เพื่อเป็นเจ้าสาวของเขา โซอาได้มายังอีกโลกใบหนึ่งซึ่งไม่ใช่โลกที่มนุษย์จะสามารถเข้ามาถึงได้ และได้พบว่าฮาแบ็คผู้เป็นเจ้าบ่าวของเธอนั้น เป็นเพียงเด็กตัวเล็ก ๆ คนหนึ่งเท่านั้นโซอาได้เจอผู้คนในพระราชวังแห่งสายน้ำและเรื่องราวต่าง ๆ เกี่ยวฮาแบ็ค และเจ้าสาวคนก่อน ๆ ที่สังเวยชีวิต โดยเฉพาะ นัคบิน รักแรกและรักเดียวของฮาแบ็คที่ตายอย่างเป็นปริศนาในเวลาค่ำคืน โซอาได้เจอชายหนุ่มรูปงามนามว่า โมอี และตกหลุมรักเขาจนยากถอนใจ โดยที่ไม่รู้ชายคนนี้เป็นใครมาจากไหนแต่ความจริงที่ซ่อนเอาไว้คือ กลางวันเขาคือเด็กชายฮาแบ็ค แต่ในเวลากลางคืนเขาเป็นชายหนุ่มรูปงามนามโมอี ซึ่งเขาได้ปิดความจริงข้อนี้เอาไว้ไม่ให้โซอารู้เรื่องเขาไว้ความรักของเทพสายน้ำ กับ สาวสามัญชนที่วุ่นวายทั้งเรื่องศึกชิงอำนาจระหว่างเทพ และ ความอิจฉาริษยาของหญิงสาวที่เกี่ยวข้องกับฮาแบ็คทั้งโลกมนุษย์และโลกเทพ และความหึงหวงที่ทั้งคู่มีต่อกัน และเส้นคั่นกลางระหว่างเทพ-มนุษย์ ที่ความรักต้องจบลงด้วยความตายเพราะผิดธรรมชาติ ดูออนไลน์ Bride of the Water God ตอนที่ 1-16 ซับไทย/พากย์ไทย [จบ] HD 1080p
7.2
TMDb: 7.2/10 4,613 votes
tv

Bride of the Water God ตอนที่ 1-16 ซับไทย/พากย์ไทย [จบ] | ดวงใจฮาแบ็ค HD 1080p

2017
จบ
Blood ตอนที่ 1-20 ซับไทย/พากย์ไทย [จบ] | เทพบุตรแวมไพร์ HD 1080p 7.4
Blood ตอนที่ 1-20 ซับไทย/พากย์ไทย [จบ] | เทพบุตรแวมไพร์ HD 1080p Blood (เทพบุตรแวมไพร์) เป็นเรื่องเกี่ยวกับทีมคุณหมอแวมไพร์ Park Ji Sang เป็นศัลยแพทย์ แต่อีกด้านเขานั่นเป็นแวมไพร์ ภายนอกดูเหมือนเย็นชาและไม่มีความรู้สึก แต่ลึกๆแล้วอีกด้านหนึ่งของเขานั่นแสนจะอ่อนแอ อบอุ่น เต็มไปด้วยความเจ็บปวด โหยหาความใกล้ชิดกับคน เขาเชื่ออย่างมากในความสำคัญของการดำรงชีวิตของมนุษย์ เขาต้องต่อสู้กับการถูกกระตุ้นเมื่อได้เห็นเลือดในขณะที่ทำงาน เพื่อรักษาผู้ป่วยและช่วยชีวิต และยังต้องต่อสู้ระหว่างสิ่งที่ดีกับสิ่งชั่วร้าย ส่วนนางเอกเป็น สาว สีทอง อยู่ในโรงพยาบาล ฝ่ายการวิจัยโรคมะเร็งที่พวกเขาร่วมกันทำ เธอไม่ได้เป็นแค่คุณหมอ แต่เธอยังเป็นดาวโรงเรียนแพทย์เข้าเรียนตั้งแต่อายุ 17 ที่สำคัญเธอยังเป็นหลานสาวของประธานกลุ่ม chaebol เจ้าของโรงพยาบาล เรื่องราวความรักเป็นอมตะกำลังจะเกิดขึ้น ดูออนไลน์ Blood ตอนที่ 1-20 ซับไทย/พากย์ไทย [จบ] HD 1080p
7.4
TMDb: 7.4/10 7,367 votes
tv

Blood ตอนที่ 1-20 ซับไทย/พากย์ไทย [จบ] | เทพบุตรแวมไพร์ HD 1080p

2015
จบ
Bordertown (FI) SS1-2 ตอนที่ 1-22 ซับไทย [จบ] HD 1080p 7.3
Bordertown (FI) SS1-2 ตอนที่ 1-22 ซับไทย [จบ] HD 1080p สารวัตรสืบสวน Kari Sorjonen เป็นหนึ่งในเจ้าหน้าที่ที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดแห่งหนึ่งในสำนักงานสืบสวนแห่งชาติฟินแลนด์ เมื่อภรรยาของเขาล้มป่วยด้วยโรคมะเร็งสมอง Sorjonen ตัดสินใจพาครอบครัวไปยังเมืองเล็กๆ ที่งดงามใกล้ชายแดนของรัสเซียเพื่อใช้ชีวิตที่เงียบสงบ พร้อมกับเข้าเริ่มงานในเมืองดังกล่าวในฐานะหัวหน้าตำรวจคนใหม่ Sorjonen ต้องใช้ทักษะและพรสวรรค์เพื่อสืบสวนคดีฆาตกรรมหลายคดีพร้อมกับฆาตกรต่อเนื่องที่ทำให้ชุมชนต้องตื่นกลัว แต่ในไม่ช้าเขาได้พบว่าอาชญากรรมนี้ได้เชื่อมโยงไม่เพียงแต่กับแต่ละอื่นๆ แต่ยังโยงกับครอบครัวของเขาด้วย ดูออนไลน์ Bordertown (FI) ซับไทย [จบ] HD 1080p
7.3
TMDb: 7.3/10 12 votes
tv

Bordertown (FI) SS1-2 ตอนที่ 1-22 ซับไทย [จบ] HD 1080p

2016
จบSS02
Bloodline SS01-3 ตอนที่ 1-33 ซับไทย [จบ] HD 1080p 7.4
Bloodline SS01-3 ตอนที่ 1-33 ซับไทย [จบ] HD 1080p ดูออนไลน์ Bloodline ซับไทย [จบ] HD 1080p . . . บางครั้งคุณก็รู้ว่ามีอะไรกำลังจะมา คุณรู้สึกได้ ในอากาศ. ในลำไส้ของคุณ และคุณไม่ได้นอนตอนกลางคืน เสียงที่อยู่ในหัวของคุณกำลังบอกคุณว่ามีบางอย่างผิดปกติอย่างมากและไม่มีอะไรที่คุณสามารถทำได้เพื่อหยุดมัน นั่นคือสิ่งที่ฉันรู้สึกเมื่อพี่ชายของฉันกลับมาถึงบ้าน แดนนี่เรย์เบิร์นเดินทางกลับบ้านที่ Islamorada รัฐฟลอริดา เพื่อฉลองครบรอบปีที่ 45 ของโรงแรมริมทะเลโรเบิร์ตและโรงแรมแซลลีเรย์เบิร์นของพ่อแม่ของเขาเดอะเรย์เบิร์นเฮาส์ - ท่าเรือ จะอุทิศเพื่อเป็นเกียรติแก่พวกเขา แดนนี่เป็น แกะดำ ของครอบครัวที่มีชื่อเสียงไม่ดีในหมู่พวกเขารวมถึงพี่น้องสามคนของเขา: จอห์นเควินและเม็ก จอห์นเป็น นักสืบที่ มีสำนักงานของนายอำเภอในท้องถิ่นเควินเป็นเจ้าของ ท่าจอดเรือ ในท้องถิ่นและเม็กเป็น ทนายความ กับสำนักงานกฎหมายท้องถิ่น แดนนี่ต้องการให้เขากลับมาอย่างถาวรเพราะเขาต้องการที่จะอยู่กับพ่อแม่ของเขาที่โรงแรม โรเบิร์ตลังเลที่จะปล่อยให้แดนนี่อยู่ แต่ปล่อยให้พี่น้องทั้งสามตัดสินใจตัดสินชะตากรรมของแดนนี่ พี่น้องตัดสินใจที่จะอยู่กับแดนนี่เมื่อพวกเขาสรุปว่าเขาจะทำให้ใจของแม่สลายในที่สุด จอห์นพักข่าวให้แดนนี แต่โกหกเขาโดยบอกว่ามันเป็นพ่อของพวกเขาที่ต้องการให้เขาไปมากกว่าพี่น้อง ในท้ายที่สุดแดนนี่ไม่ได้ออกไปแม้ว่าเขาจะได้นั่งรถบัสจากจอห์น การเผชิญหน้ากับแดนนี่กับพ่อของเขาทำให้โรเบิร์ตมี จังหวะเล็ก ๆ โดยไม่ตั้งใจในที่สุดก็ทำให้เขาตาย อดีตของ Rayburns เต็มไปด้วยความลับดำมืดที่ถูกเปิดเผยตลอดทั้งฤดูกาล ความสัมพันธ์ที่ผิดปกติของแดนนี่กับครอบครัวของเขาส่วนใหญ่เกิดจากการเสียชีวิตของซาราห์น้องสาวของเขาในวัยก่อนวัยรุ่น แดนนี่พาซาร่าห์ขึ้นไปบนเรือ สร้อยม้าน้ำของเธอหล่นลงไปในน้ำและเมื่อเธอพยายามเรียกคืนเธอก็ จมน้ำตาย โรเบิร์ตสูญเสียการควบคุมและเอาชนะแดนนีมากกว่าความตายของเธอ แซลลี่ปกปิดเรื่องนี้โดยการให้จอห์นเควินและเม็กโกหกตำรวจเรื่องการบาดเจ็บของพี่ชาย ความตายของโรเบิร์ตเป็นการเปิดประตูให้แดนนี่มีงานประจำที่โรงแรม แดนนี่ดูเหมือนจะเปลี่ยนวิธีการทำงานหนักและทุ่มเทซึ่งทำให้เขาอยู่ในสภาพดีของแซลลี่ อย่างไรก็ตามปัญหาที่ผ่านมาของแดนนี่แสดงผ่านการเชื่อมโยงของเขากับเพื่อนในวัยเด็กและผู้ก่อปัญหา Eric O'Bannon ทั้งสองเริ่ม สูบฉีดน้ำมันเบนซิน จากท่าเรือท้องถิ่นเพื่อหา ยาเสพติด และ ...
7.4
TMDb: 7.4/10 134 votes
tv

Bloodline SS01-3 ตอนที่ 1-33 ซับไทย [จบ] HD 1080p

2015
จบSS03
Bad Papa ตอนที่ 1-32 ซับไทย [จบ] HD 1080p 8.3
Bad Papa ตอนที่ 1-32 ซับไทย [จบ] HD 1080p จีชอลก็เหมือนพ่อคนอื่น ๆ ตรงที่ทำงานสองงาน งานแรกคือเป็นสายสืบในทีมอาชญากรรมร้ายแรง แต่จีชอลกลับทำตัวเรื่อยเปื่อยเฉื่อยแฉะไม่เหมือนชื่อทีมเอาซะเลย แต่แล้ว ทุกอย่างก็พลิกผันจากที่แย่ ๆ ก็เป็นเลวร้ายอย่างแสนสาหัสเมื่อเขาแกว่งเท้าหาเสี้ยนและมีความเป็นไปได้ว่าจะโดนไล่ออก ส่วนงานที่สองของเขาก็คือเป็นคนหาเลี้ยงครอบครัว แต่เขาก็ทำหน้าที่นี้ไม่ได้ดีเหมือนกัน ทั้งเมียทั้งลูกสาวต่างก็มองว่าเขาไม่เอาไหนเพราะเขาหาเงินมาให้ครอบครัวเยอะ ๆ ไม่ได้ ที่เลวร้ายไปกว่านั้นคือ เมียของเขายังขอหย่าอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น เขายังเข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์หนึ่งที่ทำให้เขาต้องโดนพักงานไปครึ่งปี เขาจึงไม่สามารถจุนเจือครอบครัวได้ และลูกสาวของเขาก็ต้องเจอปัญหาและต้องใช้เงินไกล่เกลี่ย จีชอลเจอปัญหารุมล้อมรอบด้านและตัดสินใจเสี่ยงทุกอย่างที่มีเพื่อพลิกสถานการณ์ และเพราะเคยเป็นนักมวยมาก่อน เขาจึงก้าวสู่สังเวียนมวยใต้ดินเพื่อเงินรางวัล ดูออนไลน์ Bad Papa ตอนที่ 1-32 ซับไทย [จบ] HD 1080p
8.3
TMDb: 8.3/10 24 votes
tv

Bad Papa ตอนที่ 1-32 ซับไทย [จบ] HD 1080p

2018
จบ
Blue Exorcist ตอนที่ 1-25 พากย์ไทย [จบ] | มือปราบผีพันธุ์ซาตาน และ เดอะมูฟวี่ HD 1080p 7.69
Blue Exorcist ตอนที่ 1-25 พากย์ไทย [จบ] | มือปราบผีพันธุ์ซาตาน และ เดอะมูฟวี่ HD 1080p ในโลกที่การดำรงอยู่ของปีศาจเป็นเรื่องปกติ โอคุมูระ ริน และ โอคุมูระ ยูคิโอะ ทั้งสองเป็นพี่น้องที่ถูกเลี้ยงดูมาจากบาทหลวงฟุจิโมโตะ ซึ่งเป็นพ่อบุญธรรมของทั้งสองคน ทั้งสองคนเป็นบุตรของซาตาน จอมมารแห่งขุมนรก ทำให้มีพลังปีศาจอยู่ในตัว โดยที่รินคนพี่ มีเปลวไฟสีฟ้าสัญลักษณ์ของบุตรแห่งซาตานคลุมตัวอยู่ตลอด และมีพลังในการทำลายล้างที่รุนแรง ขณะที่ยูคิโอะคนน้องไม่มีเนื่องจากร่างกายอ่อนแอ เพื่อปกปิดศาสนจักรถึงตัวตนของเด็กทั้งสอง บาทหลวงฟุจิโมโตะจึงทำการผนึกเปลวไฟของรินไว้ในดาบสยบมาร ยามใดก็ตามที่ดาบถูกดึงออกจากฝัก ผนึกก็จะคลายออก วันหนึ่ง รินเกิดทะเลาะกับบาทหลวงฟุจิโมโตะอย่างรุนแรง จนถึงกับกล่าวถ้อยคำที่ทำร้ายจิตใจของฟุจิโมโตะไป จิตใจของฟุจิโมโตะตกต่ำลงชั่วขณะ ซึ่งเป็นช่องโหว่ให้ซาตาน ผู้จ้องที่จะยึดร่างฟุจิโมโตะเพื่อให้ตนสามารถมีกายเนื้อบนโลกมนุษย์ สามารถแทรกแทรงร่างของฟุจิโมโตะได้ แม้ฟุจิโมะโตะ จะเป็นถึงพาลาดิน ตำแหน่งสูงสุดของบรรดาเอ็กซอร์ซิสต์แห่งศาสนจักร ร่างกายก็ไม่อาจรับกับพลังอันมากมายของซาตานได้ ฟุจิโมโตะจึงเสียชีวิตลง ผู้ภัทรใหญ่ ภายหลังการเสียชีวิตของพ่อบุญธรรม ทั้งสองพี่น้องจึงถูกส่งมายังโรงเรียนอัศวินกางเขนอย่างถาวร ซึ่งเป็นที่ที่ยูคิโอะทำงานก่อนอยู่แล้ว ที่นี่จะคอยฝึกสอนนักเรียนให้ได้เป็นเอ็กซอร์ซิสต์ หรือผู้ปราบมาร เอ็กซอร์ซิสต์จะต้องคอยปราบปีศาจที่เป็นภัยอันตรายต่อชาวเมืองเมืองและศาสนจักร และมีลำดับขั้นตลอดการบังคับบัญชาเช่นเดียวกับตำรวจ รินได้เข้ามาเป็นนักเรียนที่โรงเรียนนี้ โดยมี เมฟิซโต้ เฟเลส อาจารย์ใหญ่ ผู้ซึ่งรู้ความลับของทั้งสอง ช่วยปิดบังตันตนที่แท้จริงให้ ขณะทีมีบุคคลบางกลุ่มที่มีอำนาจและรู้ความลับ กำลังพยายามวางแผนให้รินเป็นเครื่องมือทำลายเฮเกนนา โลกของซาตานและเหล่าปีศาจ ดูออนไลน์ Blue Exorcist พากย์ไทย ...
7.69
TMDb: 7.69/10 127,548 votes
tv

Blue Exorcist ตอนที่ 1-25 พากย์ไทย [จบ] | มือปราบผีพันธุ์ซาตาน และ เดอะมูฟวี่ HD 1080p

2011
จบSS01
Bakemonogatari ตอนที่ 1-15 พากย์ไทย [จบ] | ปกรณัมของเหล่าภูต HD 1080p 8.35
Bakemonogatari ตอนที่ 1-15 พากย์ไทย [จบ] | ปกรณัมของเหล่าภูต HD 1080p อารารากิ โคโยมิ ผู้ถูกแวมไพร์กัดทำให้มีร่างกายกึ่งอมตะ เขาพยายามใช้ชีวิตนักเรียน ม.ปลายธรรมดา แต่สาวๆแต่ละคนที่เข้ามาในชีวิตล้วนพาสิ่งเร้นลับติดตัวมา ให้อารารากิช่วยแก้ไขให้เสมอ โดยสาวๆในเนื้อเรื่องภาคแรก มีอยู่ด้วยกัน 5 นาง แต่ละนางล้วนโดนวิญญาณสัตว์ร้ายเข้าสิง ไม่ว่าจะเป็น ปีศาจปู ผีหอยทาก ปีศาจลิง คำสาบงู ผีแมว แต่ยังดีที่พระเอกของเรามีผู้ช่วยที่เชี่ยวชาญด้านศาสตร์ลี้ลับ นั่นคือ หมอผีโอชิโนะ เมเมะ ผู้เคยช่วยพระเอกตอนแวมไพร์เล่นงาน ดูออนไลน์ Bakemonogatari พากย์ไทย [จบ] HD 1080p
8.35
TMDb: 8.35/10 358,600 votes
tv

Bakemonogatari ตอนที่ 1-15 พากย์ไทย [จบ] | ปกรณัมของเหล่าภูต HD 1080p

2009
จบSS01

Genres

Scroll Up